ผศ.ดร.อรุณีพงศ์ ศรีสถาพร
Agriculture



Keyword
แก่นตะวัน , พรีไบโอติก , อินูลิน , เจรูซาเล็มอาร์ติโชค , กุ้งขาว , สมรรถนะการให้ผลผลิต , วัตถุดิบทางเลือก , เศาเหลือจากการผลิตน้ำสมผง , เปลือกสัปปะรด , เปลือกมะละกอ , เศามัน , สัมปะหลัง , ปลายข้าว , เศาเหลือ , ปลาหมัก , ปลานิล ,



Research project : 2 record
2557 : Effect of dietary supplementation of Kaentawan (Jerusalem artichoke; Helianthus tuberosus L.) on productive performance and carcass quality of aquatic animals in commercial production III. Study on White leg shrimp (Litopenaeus vannamei)
ผลการเสริมแก่นตะวัน (Jerusalem artichoke ;Helianthus tuberosus. L.) ในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพผลผลิตของสัตว์น้ำที่เลี้ยงเชิงการค้า 3. การศึกษาในกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei)
2558 : Technologies for Improving Quality and Utilization of Fish Silage Produced from Tilapia Processing Industry By- products
เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มคุณภาพและพัฒนาการใช้ประโยชน์ปลาหมักจากเศษเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปปลานิล